5 lý do thúc đẩy bạn phải làm giàu ngay bây giờ!

5 lý do thúc đẩy bạn phải làm giàu ngay bây giờ!

Nếu bạn muốn có một cuộc sống an toàn và thú vị hơn về tài chính, bạn sẽ phải xây dựng nó sau giờ làm việc.

Tony Robbins nổi tiếng với câu nói: “Nếu bạn làm những gì bạn luôn làm, bạn sẽ nhận được những gì bạn đã luôn luôn nhận nhận.” Tôi thêm vào đó và nói, “Nếu bạn làm những gì người bình thường làm, bạn sẽ nhận được những gì người trung bình nhận được.

5 lý do thúc đẩy bạn phải làm giàu ngay bây giờ!

5 lý do thúc đẩy bạn phải làm giàu ngay bây giờ!

Có thể bạn đang tìm: Bạn nên đọc sách gì tốt nhất?

Bạn đã thử đi lên ở chiều xuống của thang cuốn chưa? Nếu bạn đứng yên, bạn sẽ lùi lại. Nếu bạn đi bộ / bước, nếu may mắn bạn chỉ ở lại tại chỗ.

Nhưng nếu bạn chạy, bạn có thể thực hiện một số tiến bộ và thực sự đạt đến đỉnh – khó khăn – nhưng bạn có thể làm điều đó. Cuộc sống hoàn toàn giống việc đi lên ở chiều xuống của thang cuốn.

Hầu hết mọi người đi bộ, hoặc đứng yên. Rất ít người thực sự hối hả, nhưng những người thực sự di chuyển thì họ vượt xa các đồng nghiệp của họ trong hầu như mọi bước đi của cuộc sống. Vì vậy, sau đây là 5 lý do thúc đẩy bạn phải làm giàu ngay bây giờ!

1. Tiền lương của bạn tăng không bù được lạm phát

Xem thêm: Tại sao niềm tin thành công quan trọng hơn kế hoạch kinh doanh?

Tiền lương ở Việt Nam, và ở nhiều nước khác, đã trì trệ trong nhiều năm. Về sức mua, bạn may mắn nếu bạn không chi qua số tiền bạn kiếm được. Hoặc số lương tăng của bạn không bằng tỷ lệ lạm phát. Cơn đau này thậm chí còn tồi tệ hơn nếu bạn được trả lương hàng giờ, như bạn chắc chắn đã biết.

 

2. Chi phí sinh hoạt tiếp tục tăng lên

Có thể bạn cũng muốn xem: Những lý do giúp bạn trả lời Vì sao bạn nghèo

Vì vậy, không chỉ là tiền lương không tăng, mà chi phí sinh hoạt lại tăng vọt. Giá cả đang tăng nhanh hơn ở các lĩnh vực trọng điểm như giáo dục, y tế và nhà ở. Và bạn sẽ thấy bạn đang trả tiền nhiều hơn, nhưng bạn không nhận được nhiều tiền hơn từ việc đi làm thuê vì chi phí của bạn tăng lên mạnh hơn số tiền bạn nhận.

 

3. Lương là nguồn thu nhập duy nhất thì đó là điểm yếu của bạn

Một điểm thất bại là một cách khác để mô tả liên kết yếu trong một chuỗi hoạt động. Một giờ nghỉ có thể làm toàn bộ hệ thống bị hỏng. Cơ thể bạn hiểu điều này … bạn có hai quả thận, hai mắt, hai lá phổi nhưng thiếu một trong số đó thì cả cơ thể bạn sẽ gặp vấn đề.

Nhà tuyển dụng cũng hiểu điều này, đó là lý do tại sao họ có xu hướng tuyển nhiều người có thể xử lý bất kỳ nhiệm vụ cụ thể nào trong công ty để một người nghỉ việc thì cả hệ thống vẫn có thể vận hành trơn tru.

Vậy tại sao hầu hết các cá nhân chỉ có một thu nhập? Một thu nhập duy nhất có nghĩa là bạn bị mắc kẹt. Bạn có ít lựa chọn hơn, bạn đang ở vị trí yếu hơn để thương lượng và bạn đang ở trạng thái xấu nếu thu nhập từ luồng chính bị biến mất.

Các nhà đầu tư thông minh nhất giảm thiểu rủi ro, và những người giàu nhất có nhiều nguồn thu nhập. Nghĩ về điều này, bạn cũng nên có nhiều nguồn thu nhập.

 

4. Thời gian của bạn đáng giá hơn

Tin hay: 4 bước đơn giản giúp bạn từ tay trắng trở nên giàu có!

Là một nhân viên bạn may mắn nếu thời gian của bạn có giá trị từ 30 đến 60 đô la một giờ. Ngay cả những lập trình viên giỏi nhất trong khu vực cũng may mắn kiếm được 100 đô la / giờ đến 150 đô la mỗi giờ.

Nhưng những ông chủ có thể kiếm được $ 250 / giờ đến $ 500 mỗi giờ trên những người làm việc thuê cho họ – một số thậm chí kiếm trên 1.000 $ / giờ từ nhân viên của họ.

Không mất nhiều năm kinh nghiệm để kiếm được số tiền đó. Nó chỉ có chuyên môn trong một lĩnh vực thích hợp. Tất nhiên, thật khó để mong đợi bạn có thể kiếm được số tiền trên nếu chỉ là một nhân viên, ngay cả khi bạn kiếm được nhiều tiền hơn mỗi giờ tại công ty của bạn.

 

5. Đó là một nền giáo dục tuyệt vời.

Là một nhân viên, bạn thường hoạt động trong một phạm vi hẹp các nhiệm vụ và nghĩa vụ. Bạn có thể có người nói cho bạn biết bạn phải làm gì, thiết lập thời hạn và vv.

Bằng nhiều cách, bạn có thể nghĩ về một MBA thực tế. Bạn sẽ học các khía cạnh của kinh doanh và cuộc sống mà nếu không thì sẽ khó được học khi làm thuê. Với sự cố gắng của bạn, bạn sẽ biết cách quản lý bán hàng và tiếp thị và cách thương lượng về mọi thứ.

Bạn sẽ tìm ra cách để viết và đọc một hợp đồng – bạn sẽ đặc biệt nhận ra các hợp đồng mà bạn có thể bị xáo trộn. Bạn sẽ tìm hiểu cách thiết lập một trang web tương tác một cách nhanh chóng, chạy một hội thảo trên web như một người chuyên nghiệp và thiết kế một biểu trưng với tất cả các thành phần của một nhà thiết kế đồ họa tinh tế.

Một sự hối hả cố gắng giúp bạn ra khỏi khu vực thoải mái của bạn, và giúp bạn mở rộng kỹ năng của bạn … mà lần lượt thực sự làm cho bạn nhiều hơn và nhiều hơn nữa có giá trị cho bất kỳ nhà tuyển dụng bất cứ nơi nào trên thế giới.

Tôi nên bắt đầu từ đâu?

Ngay đây. Tôi khuyên bạn nên ít nhất chọn một cái gì đó bạn sẽ thích, bởi vì nếu bạn không thích bên bạn ít có khả năng gắn bó với nó. Chọn những gì bạn muốn và có đam mê là bước đầu tiên.

Điều đó không có nghĩa là toàn bộ trải nghiệm trên con đường làm giàu sẽ thú vị. Nhưng cốt lõi là những gì bạn đang làm cần phải là thứ bạn yêu thích nó.

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với sở thích hoặc bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào mà bạn có thể có. Có thể bạn là một người chơi guitar giỏi hay một thần đồng cờ, hoặc một thuật sĩ với bảng tính Excel. Miễn là nó là một cái gì đó mà những người khac như: A. muốn học hoặc B. thà có người khác làm cho họ – bạn có thể kiếm tiền từ nó.

Một khi bạn có ý tưởng về những gì bạn muốn làm – hãy dành một chút thời gian và Google “Làm thế nào để Kiếm tiền từ X”, trong đó X là điều bạn muốn làm. Tôi đảm bảo bạn sẽ tìm thấy nhiều nội dung để giúp bạn trên con đường làm giàu.

Dạy mọi người cách làm việc là một cách dễ dàng để bắt đầu, và bạn có thể sử dụng các công cụ như Teachable hoặc Udemy để nhanh chóng và dễ dàng tạo ra một khóa đào tạo. Tôi vừa tạo ra khóa học đầu tiên của mình bằng cách sử dụng Teachable, và tôi sẽ sớm viết về những bài học tôi đã học được trong quá trình này.

Tôi cũng khuyên bạn nên nghe các podcast liên quan đến sự thúc đẩy bản thân bạn. Thu nhập thụ động thông minh là mục yêu thích cá nhân của tôi. Những podcast này làm nổi bật những người đã đi từ một sự thúc đẩy đến một doanh nghiệp hợp pháp và có rất nhiều thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hai nguồn thu nhập là tốt hơn một, và bạn không cần phải làm việc nhiều công việc để tận hưởng những lợi ích tài chính mang lại.

Đừng để sự an sinh tài chính của bạn trong tay của người khác. Bắt đầu một công việc có thu nhập thụ động, và kiểm soát tương lai của bạn. Nó chắc chắn không phải là dễ dàng – nhưng nó có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


DMCA.com Protection Status