5 thói quen tiêu tiền bạn cần phải áp dụng ngay để xây dựng sự giàu có!

5 thói quen tiêu tiền bạn cần phải áp dụng ngay để xây dựng sự giàu có!

Trung thực mà nói, không có giải pháp hay cách nào để trở nên giàu có nhanh. Nhiều người trong chúng ta cho rằng bạn chỉ cần tìm một công việc vừa ý với mức lương cao tại một công ty.

Có thể bạn muốn xem: bà bầu nên đọc sách gì cho thai nhi nghe

Sự thật là, bạn cần phải phát triển một số thói quen xung quanh số tiền bạn kiếm được nếu bạn muốn xây dựng sự giàu có bất kể tiền lương của bạn cao hay thấp. Nếu bạn trở nên kỷ luật sớm thì bạn sẽ nhanh chóng giàu có!

5 thói quen tiêu tiền để xây dựng sự giàu có bền vững!

5 thói quen tiêu tiền để xây dựng sự giàu có bền vững!

Dưới đây là năm thói quen vềviệc tiêu tiền bạn cần phải áp dụng ngay ngày hôm nay nếu bạn muốn xây dựng sự giàu có:

1. Không phải lúc nào cũng trả tiền để nhận được sự thuận tiện

Xem thêm: 52 lý do khiến bạn mãi vẫn nghèo!

Với sự thuận tiện như ngày nay thì bạn có thể gọi cho mình một bữa ăn đã được nấu chín mà không phải vào bếp hoặc thậm chí là một người massage tận nhà bạn, thế hệ của chúng ta đã trở nên quen với việc trả tiền để thuận tiện. Sự tiện lợi đó sẽ luôn luôn đi kèm với một mức giá khổng lồ.

Ví dụ, nếu bạn là một người thích uống cà phê, bạn nên mua cà phê về và tự làm ở nhà thay vì đi đến các quán Starbucks mỗi sáng. Nếu bạn có thể tạo kỷ luật về nó, bạn sẽ có thể dễ dàng xác định những thứ bạn cần cắt giảm chi tiêu.

 

2. Chi tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được

Bạn có thể cân bằng việc lựa chọn những chiếc xe ưa thích và ngôi nhà lớn để dành tiền tiết kiệm và thành công, hạnh phúc sau này. Ngay cả một số cá nhân giàu nhất trên thế giới sống lối sống khiêm tốn.

Ví dụ, Warren Buffett đã sống trong cùng một ngôi nhà từ năm 1958 và lái chiếc Cadillac 2006. Đó là khá khiêm tốn cho một người đàn ông có tài sản trị giá trên 70 tỷ USD.

Bất kể thu nhập của bạn là nhiều hay ít, bạn hãy luôn luôn chi tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu cá nhân có vẻ giàu có trên bề mặt nhưng lại thực sự đang khó khăn về tài chính.

Bạn có thể mua cho mình một thứ gì đó bền đẹp một lần và sử dụng nó trong một thời gian, bạn sẽ hạnh phúc hơn (và giàu có hơn) trong thời gian dài.

 

3. Tránh vay tín dụng bằng mọi giá

Nếu bạn muốn xây dựng sự giàu có, bạn cần phải làm bất cứ điều gì để tránh vay tín dụng. Ngay cả khi cần tiền nhất, bạn nên tìm lựa chọn khác trước khi tham gia vào vay tín dụng.

Ví dụ, hãy thử mượn từ bạn bè hoặc gia đình nếu cần thiết thậm chí bạn có thể cung cấp để trả lại cho họ với lãi suất. Sự khác biệt là tín dụng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng cũng như lãi suất nếu bạn bỏ lỡ khoản thanh toán.

Tôi sử dụng thẻ tín dụng của tôi như một cách để xây dựng tín dụng hơn là một phương tiện vay tiền. Tôi khuyên bạn nên thiết lập thanh toán tự động trên tất cả các thẻ tín dụng của bạn và rất siêng năng về việc đảm bảo tài khoản trả tiền của bạn có đủ tiền.

 

4. Bán những thứ bạn không còn cần nữa

Có thể bạn quan tâm: 4 thói quen về tiền mà bạn có thể xây sự dựng giàu!

Thay vì để tất cả những thứ bạn không cần nằm trong tầng hầm của bạn tại sao không bán nó? Có rất nhiều website trực tuyến cho phép bạn bán đồ dùng đã qua sử dụng.

Điều này giúp bạn dễ dàng bán các mặt hàng không sử dụng của mình. Steve Job từng nói, luôn luôn là điều tốt khi dọn dẹp cái cũ để nhường chỗ cho cái mới.

 

5. Bắt đầu một bên hối hả (hoặc hai)

Bất kể bạn bảo vệ mình như thế nào ở công việc hiện tại của bạn, bạn nên đặt thêm một vài bàn ủi nữa vào lửa. Nếu bạn nghĩ rằng bạn không có thời gian thì bạn không dành thời gian một cách khôn ngoan. Có rất nhiều cách để bạn có thể bắt đầu hối hả .

Nó không phải là một công việc bán thời gian, thay vì một dự án mà bạn có thể quản lý ở bên cạnh công việc toàn thời gian của bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ tự động hóa giá cả phải chăng thay vì tự mình làm tất cả các công việc.

Nếu bạn muốn thực sự đi trước về mặt tài chính, bạn cần phải có nhiều nguồn thu nhập. Một sự hối hả bên là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

 

Suy nghĩ cuối cùng

Xây dựng sự giàu có bền vững cần có thời gian. Không có cách nào để “làm giàu nhanh chóng” và làm giàu đòi hỏi nhiều việc khó khăn. Nó đòi hỏi những cách làm thông minh và chiến lược.

Cùng với năm thói quen được liệt kê ở trên, bạn cần phát triển một kế hoạch hoạt động tốt cho bạn và lối sống của bạn. Nếu bạn bị kỷ luật bạn sẽ kiếm được hàng triệu đô la, tôi hứa đấy.

Tóm tắt
product image
Tác giả đánh giá
1star1star1star1star1star
Điểm đánh giá trung bình
no rating based on 0 votes
Thương hiệu
Plan Marketing AZ
Bài viết
5 thói quen tiêu tiền bạn cần phải áp dụng ngay để xây dựng sự giàu có!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


DMCA.com Protection Status