Nghỉ hưu ở tuổi 27: Tham vọng, lười biếng hay chỉ là điên rồ?

Nghỉ hưu ở tuổi 27: Tham vọng, lười biếng hay chỉ là điên rồ?

Tôi không biết tại sao từ “lười biếng” lại trở nên tồi tệ như thế! Tôi rất thích từ “lười biếng”.

Lười biếng là động lực của một người thông minh để có đi từ điểm A đến B nhanh nhất. Một người lười biếng biết rằng có rất nhiều  niềm vui mà không cần làm nhiều, vì vậy họ tìm kiếm các con đường tắt để làm giàu hơn là làm việc quần quật cả ngày ở công ty!

Nghỉ hưu tuổi 27 có phải người lười biếng?

Nghỉ hưu tuổi 27 có phải người lười biếng?

Có thể bạn quan tâm: Nên đọc sách gì để nghỉ hưu ở tuổi 27

Nghỉ hưu ở tuổi 27: Tham vọng, lười biếng hay chỉ là điên rồ?

Lười biếng có thể giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp nhiều triệu đô la trong một vài năm ngắn ngủi và đạt đến tuổi nghỉ hưu ở độ tuổi 20. Ít nhất, đó là cách tôi quyết định làm điều đó.

Khi nghỉ hưu là mục tiêu của tôi, tôi quyết định 7 triệu đô la sau thuế là số tiền tôi cần và 27 tuổi sẽ là hạn chót.

Xem thêm: 8 cách có thể giúp bạn trở thành một triệu phú sau 5 năm nữa!

Lúc đó tôi mới 21 tuổi chỉ với một năm hoạt động kinh doanh phát triển của mình.

Tôi tỉ mỉ xây dựng một doanh nghiệp mà tôi có thể không cần quản lý sau thời gian phát triển đúng. Tôi đào tạo các nhân viên và quản lý có tầm nhìn phát triển công ty dài hạn như tôi. Và họ sẽ quản lý công ty thay tôi.

Với mục tiêu nghỉ hưu tự do của tôi thì tôi tập trung vào việc xây dựng “sức mạnh cho băng ghế dự bị”. Điều này có nghĩa là có một số người sẽ chuẩn bị làm Giám đốc điều hành, một người quản lý văn phòng có khả năng trở thành người quản lý thay tôi và một đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng để phát triển chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tại sao tôi nghèo?

Tôi trao quyền cho các giám đốc điều hành quan trọng bằng cách cho họ toàn quyền truy cập vào các tài khoản của công ty, kêu gọi họ đưa ra các quyết định quản lý quan trọng và đảm bảo họ đã có quyết định xây dựng thương hiệu, tài trợ và tuyển dụng sớm.

Đến năm 2013, tôi đã xây dựng một doanh nghiệp mà tôi đã tự hào và bây giờ đã có một giá trị ròng 20 triệu đô la. Tháng qua sinh nhật lần thứ 27 của tôi, tôi đã đi nghỉ mát với vợ tôi ở quần đảo Virgin.

Đã đến lúc phải tiếp tục

Xem thêm: 16 cách giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền cho mục tiêu tài chính hàng năm!

Nghỉ hưu có nghĩa là tôi có thể chọn khi nào tôi muốn làm việc và khi nào tôi muốn chơi gôn. Có lẽ tuần tới tôi liên doanh với Peru và tuần sau, tôi lên kế hoạch cho một chuyến lưu diễn truyền thông để mở rộng nhận thức nhượng quyền thương mại của chúng tôi.

Thiết kế mỗi ngày trong cuộc đời bạn là một sự vui thích. Đó là một đặc quyền thu được thông qua sự thành thạo trong đó bạn thiết kế nhóm của bạn và văn hóa của công ty bạn.

Hãy gọi tôi là lười biếng hoặc đầy tham vọng. Và tôi nghĩ nghỉ hưu tuổi 27 là điều bạn hoàn toàn có thể làm!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


DMCA.com Protection Status