Review Sách

How Business Works - Hiểu Hết Về Kinh Doanh - Quyển sách giúp bạn hiểu toàn bộ về cách xây dựng, điều hành, quản lý chung cho một doanh nghiệp

Những sách quản trị – lãnh đạo hay nhất mà bất kỳ doanh nhân nào cũng phải đọc

Nghệ thuật quản trị – lãnh đạo là kỹ năng không phải ai sinh ra cũng có, nhưng nó là một kỹ năng hoàn toàn có thể học được. Nếu bạn đang hoặc chuẩn bị làm chủ một doanh nghiệp thì không thể thiếu kỹ năng này! Dưới đây là những sách quản trị – lãnh đạo hay nhất mà bất kỳ doanh nhân nào cũng phải đọc! (more…)

9+ sách chứng khoán mà bạn PHẢI ĐỌC nếu muốn kiếm được lợi nhuận

Bạn là người mới bước chân vào đầu tư chứng khoán? Bạn muốn tìm hiểu nhanh nhất về cổ phiếu chứng khoán để có thể đầu tư chứng khoán sinh ra nhiều lợi nhuận nhất! Dưới đây là Những sách chứng khoán mà bạn phải đọc nếu muốn có lợi nhuận lớn (more…)

Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? - Quyển sách giúp bạn cải thiện ngay kỹ năng giải quyết vấn đề để có thể giải quyết mọi vấn đề của bạn

20+ sách kỹ năng sống bạn PHẢI ĐỌC để tồn tại và phát triển

Có rất nhiều kỹ năng sống mà một người cần phải học, như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng phó, thoát hiểm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng thương lượng, thương thuyết… Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các sách kỹ năng sống mà bạn phải đọc để tồn tại và phát triển.
(more…)

20+ sách tâm lý hay nhất giúp bạn hiểu tâm lý của mọi người xung quanh

Tâm lý của con người là thứ khó hiểu nhất! Đôi khi, ngay cả chính mình cũng không hiểu mình! Bạn có bao giờ gặp tình huống đó chưa? Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các sách tâm lý hay nhất giúp bạn hiểu mình và mọi người xung quanh hơn!
(more…)

Giúp Con Tự Lập Từ 0-6 Tuổi - Sách kỹ năng giúp bé tự chăm sóc bản thân

12+ sách nuôi dạy con đúng cách dành cho các bậc làm cha làm mẹ

Nuôi dạy con là một công việc rất khó khăn của những bậc làm cha làm mẹ. Nuôi dạy con không chỉ là làm thế nào để con thông minh mà còn rất nhiều kỹ năng sống mà bạn cần dạy con. Những kỹ năng sinh tồn, cách làm người, cách xử lý những nguy hiểm khi gặp phải. Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn những sách nuôi dạy con đúng cách trong bài viết này! (more…)

Trải Nghiệm Khách Hàng - Sách không thể thiếu nếu bạn muốn tạo trải nghiệm tuyệt đỉnh cho khách hàng

20+ sách bán hàng hay nhất không thể thiếu trong tủ sách của bạn

Bán hàng là một lĩnh vực khá khó. Bạn phải tìm hiểu rất nhiều thứ trước khi bán hàng ví dụ như tâm lý khách hàng, đối tượng khách hàng, nhu cầu và sở thích của khách,… Nhưng bạn đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những quyển sách bán hàng hay nhất sẽ giúp bạn tự tin bán hàng! (more…)

Khởi nghiệp tinh gọn - Cuốn sách không thể thiếu nếu bạn muốn khởi nghiệp thành công

22+ quyển sách khởi nghiệp không thể bỏ qua nếu bạn muốn thành công

Bạn muốn khởi ngiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng! Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những cuốn sách khởi nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Những cuốn sách này sẽ giúp bạn khởi nghiệp dễ dàng, từ những bước đặt mục tiêu kinh doanh ra sao, lập kế hoạch kinh doanh như thế nào và triển khai kinh doanh trong thực tế. (more…)

DMCA.com Protection Status