Điện tử - gia dụng

Loa JBL Boombox 2

8 loa JBL tốt nhất hiện nay

JBL là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên thị trường về loa không dây giá tầm trung. Với thiết kế vui nhộn, nhiều màu sắc và âm thanh mạnh mẽ, dòng loa Bluetooth đa dạng của họ được mọi người yêu thích. Phần lớn các thiết bị của họ được làm từ nhựa bền với xếp hạng chống nước ấn tượng, khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời để nghe ngoài trời tại hồ bơi hoặc trên bãi biển. (more…)

Samsung Notebook 9 Pro

5 máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật

Nếu bạn là sinh viên kỹ thuật, bạn sẽ muốn chọn một chiếc máy tính xách tay đủ mạnh mẽ và linh hoạt để xử lý mọi thứ bạn trong trường đại học. Các máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên kỹ thuật sẽ có card đồ họa tốt nhất , để xử lý tất cả các ứng dụng phức tạp và các nhiệm vụ tính toán mà ngành kỹ thuật đòi hỏi. (more…)

Laptop ASUS K53E-A1

Có nên mua laptop ASUS K53E-A1 15.6 inch

ASUS cố gắng hết sức để làm cho K53E-A1 trở thành một laptop hấp dẫn. Nó trông giống như một laptop đắt tiền và có những chức năng quan trọng. Không có nhiều laptop như ASUS có cấu hình tương tự mà giá 600 chỉ đô la. Nó được trang bị pin với thời lượng sử dụng dài hơn và bàn phím trackpad là một bước tiến lớn của laptop Asus. (more…)

DMCA.com Protection Status