Kế hoạch kinh doanh

Làm sao để thành công trong ngành F&B?

Thực phẩm là một yêu cầu hàng đầu cho sự sống trên hành tinh. F&B là các doanh nghiệp lâu đời nhất trên thế giới và các doanh nghiệp này không có ngày nghỉ. Mọi người cần ăn mỗi ngày. Tại Châu Á Thái Bình Dương, doanh thu trong phân khúc Thực phẩm & Đồ uống lên tới 44.176 USD vào năm 2018. (more…)

Niềm tin giúp bạn đi đến thành công hơn là việc lập kế hoạch

Tại sao niềm tin quan trọng hơn kế hoạch kinh doanh của bạn

Đừng dành quá nhiều thời gian vào việc lập kế hoạch kinh doanh của bạn. Một kế hoạch kinh doanh rất quan trọng nhưng việc triển khai kế hoạch kinh doanh còn quan trọng hơn. Bạncần biết rằng niềm tin của bạn về kinh doanh sẽ có tác động lớn hơn nhiều đến thành công của bạn so với những gì bạn đặt trên giấy. (more…)

Tiến hành phân tích thị trường cho kế hoạch kinh doanh của bạn

Tiến hành phân tích thị trường cho kế hoạch kinh doanh của bạn

Mỗi kế hoạch kinh doanh đều phải có phần phân tích thị trường. Đây là phần đầu tiên và quan trọng nhất để thực hiện kế hoạch kinh doanh. Cho dù bạn chỉ mới lập kế hoạch kinh doanh mới hoặc đang phát triển doanh nghiệp thì bạn nên phân tích thị trường của mình ít nhất mỗi năm một lần. Thị trường thay đổi – một doanh nghiệp cần theo dõi những thay đổi trong thị trường của mình. (more…)

Vì sao lập kế hoạch giúp bạn dễ thành công hơn?

Vì sao lập kế hoạch giúp bạn dễ thành công hơn? 3 kế hoạch giúp bạn thành công

Lập kế hoạch là gì? là một tập hợp những hoạt động, công việc được sắp xếp theo trình tự nhất định để đạt được mục tiêu đã đề ra. Đối với tôi nó có nghĩa là định hướng, xác định những gì tôi cần phải làm để đưa ý tưởng kinh doanh thành công! (more…)

7 bước lập kế hoạch kinh doanh hoàn hảo

7 bước để lập kế hoạch kinh doanh hoàn hảo

Mỗi doanh nghiệp cần phải có một kế hoạch kinh doanh tổng thể chi tiết. Cho dù nó là bản đồ phương hướng cho doanh nghiệp luôn đi đúng hướng hay nó dùng để thu hút các nhà đầu tư thì một kế hoạch kinh doanh tổng thể là điều rất quan trọng cho sự thành công cho công ty của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn viết một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo?
SBA.gov khuyến nghị rằng một kế hoạch kinh doanh cần có: (more…)

DMCA.com Protection Status