Tài chính cá nhân

Vì sao lập kế hoạch giúp bạn dễ thành công hơn?

Vì sao lập kế hoạch giúp bạn dễ thành công hơn? 3 kế hoạch giúp bạn thành công

Lập kế hoạch là gì? là một tập hợp những hoạt động, công việc được sắp xếp theo trình tự nhất định để đạt được mục tiêu đã đề ra. Đối với tôi nó có nghĩa là định hướng, xác định những gì tôi cần phải làm để đưa ý tưởng kinh doanh thành công! (more…)

4 thói quen về tiền mà bạn có thể xây sự dựng giàu!

4 thói quen về tiền mà bạn có thể xây sự dựng giàu!

Khi nói đến làm giàu , nhiều người trong chúng ta cho rằng làm giàu bạn phải có được một công việc với một mức lương khổng lồ. Chúng ta nghĩ về cách chúng tôi sẽ lái một chiếc xe tuyệt vời hoặc tự thưởng cho mình những bữa ăn tối ưa thích.

Càng về sau, bạn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn càng giàu có, và sau đó bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, phải không?

(more…)

5 lý do thúc đẩy bạn phải làm giàu ngay bây giờ!

5 lý do thúc đẩy bạn phải làm giàu ngay bây giờ!

Nếu bạn muốn có một cuộc sống an toàn và thú vị hơn về tài chính, bạn sẽ phải xây dựng nó sau giờ làm việc.

Tony Robbins nổi tiếng với câu nói: “Nếu bạn làm những gì bạn luôn làm, bạn sẽ nhận được những gì bạn đã luôn luôn nhận nhận.” Tôi thêm vào đó và nói, “Nếu bạn làm những gì người bình thường làm, bạn sẽ nhận được những gì người trung bình nhận được.

(more…)

12 bước thực hành đúng sẽ gúp bạn giấu có

12 bước thực hành đúng có thể giúp bạn giàu có!

Những bí mật để thực sự giàu có trong cuộc sống không phải là một bí mật.
Mọi người đều mơ ước trở nên giàu có. Họ mơ ước có sức mạnh để có thể có một hệ thống khổng lồ và kiếm tiền trong khi họ ngủ và trong khi tận hưởng một cuộc sống đầy đủ với giải trí và niềm vui.

(more…)

5 thói quen tiêu tiền để xây dựng sự giàu có bền vững!

5 thói quen tiêu tiền bạn cần phải áp dụng ngay để xây dựng sự giàu có!

Trung thực mà nói, không có giải pháp hay cách nào để trở nên giàu có nhanh. Nhiều người trong chúng ta cho rằng bạn chỉ cần tìm một công việc vừa ý với mức lương cao tại một công ty.

Có thể bạn muốn xem: bà bầu nên đọc sách gì cho thai nhi nghe

Sự thật là, bạn cần phải phát triển một số thói quen xung quanh số tiền bạn kiếm được nếu bạn muốn xây dựng sự giàu có bất kể tiền lương của bạn cao hay thấp. Nếu bạn trở nên kỷ luật sớm thì bạn sẽ nhanh chóng giàu có!

(more…)

Tại sao niềm tin thành công kinh doanh quan trọng hơn kế hoạch kinh doanh!

Tại sao niềm tin thành công quan trọng hơn kế hoạch kinh doanh?

Kế hoạch kinh doanh của bạn rồi sẽ phải thay đổi. Niềm tin kinh doanh thành công của bạn sẽ dẫn bạn đến thành công lâu dài. Và điều này tôi đã kiểm chứng từ rất nhiều doanh nhân! Và hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi Tại sao niềm tin thành công quan trọng hơn kế hoạch kinh doanh? trong nội dung bài viết này nhé!

(more…)

4 bước đơn giản giúp bạn từ tay trắng trở nên giàu có!

4 bước đơn giản giúp bạn từ tay trắng trở nên giàu có!

Xây dựng sự giàu có chỉ đơn giản là làm việc liên tục để kiếm tiền và quản lý số tiền bạn kiếm được. Một chút may mắn là một trợ giúp lớn giúp bạn trở nên giàu có nhanh hơn. Và bài viết 4 bước đơn giản giúp bạn từ tay trắng trở nên giàu có sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm giàu!

(more…)

8 nguyên tắc mà bạn phải thực hiện để làm giàu

8 bước mà bạn bắt buộc phải làm nếu muốn làm giàu!

8 bước mà bạn bắt buộc phải làm nếu muốn làm giàu được chia sẻ trong bài viết này sẽ là nền tảng để thiết lập những thói quen tài chính tích cực giúp bạn tiến gần hơn tới mục tiêu LÀM GIÀU của bạn.
Hàng ngàn năm nay đã có những người làm giàu từ những suy nghĩ kỹ về cách xây dựng sự giàu có lâu dài cho chính mình.

(more…)

DMCA.com Protection Status