9 loa âm tường tốt nhất hiện nay

9 loa âm tường tốt nhất hiện nay

Các loa âm tường tốt nhất nên có âm thanh vòm, được bao bọc để có phản ứng âm trầm vượt trội và có khả năng chống ẩm và nước. Điều quan trọng là phải xem xét tính dễ lắp đặt, đặc biệt là trước khi bạn bắt đầu cắt tường thạch cao.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong danh mục này là Polk Audio RC85i, nó là loa âm tường cao cấp chất lượng cao có thể xử lý môi trường ẩm ướt trong nhà. Nó có âm thanh sắc nét và âm nhạc sâu sắc, bao gồm cả lời thoại rõ ràng. Thật dễ dàng để lắp đặt và đượca lắp chìm vào tường.

Xem thêm: Các loa tốt nhất hiện nay

 

Loa âm tường có tổng thể tốt nhất: Polk Audio RC85i 2-Way 8 inch

Loa Polk Audio RC85i 2-Way 8 inch

Loa Polk Audio RC85i 2-Way 8 inch

Polk Audio đang gây tiếng vang lớn với loa treo tường RC85i hai chiều. Nó có một loa tweeter mái vòm mềm cân bằng động một inch và loa trầm 8 inch, và giá đỡ xoay 15 inch trên loa tweeter có thể được hướng về phía hoặc nhắm theo hướng của bất kỳ khu vực nghe nào trong phòng để có âm thanh tốt nhất có thể. Thiết kế của loa khá tốt.

Thiết kế chống ẩm của RC85i khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng ở cả trong nhà và ngoài trời, bao gồm cả phòng tắm hoặc phòng xông hơi khô nơi hơi ẩm có thể dễ dàng xâm nhập qua lưới tản nhiệt của loa. Gần như mọi thứ về RC85i đều khiến nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu, bao gồm cả âm thanh rõ ràng không loa nào sánh kịp trong không gian loa âm tường. Có sẵn cho cả hệ thống âm thanh 5.1 và 7.1 , chúng tôi tin chắc rằng một khi bạn đã lắp đặt những chiếc loa Polk này, bạn sẽ không bao giờ muốn rời khỏi nhà.

Xem thêm: Các loa Bluetooth di động giá rẻ tốt nhất

 

Á quân cho tiêu chí Loa âm tường có tổng thể tốt nhất: Yamaha NS-IW660

Loa Yamaha NS-IW660

Loa Yamaha NS-IW660

Cung cấp khả năng cài đặt dễ dàng, NS-IW660 của Yamaha mang đến âm thanh lớn với kích thước không quá lớn. Bên trong mỗi loa là ba trình điều khiển chính, một loa trầm hình nón Kevlar 6,5 inch cho tần số thấp hơn, một trình điều khiển tần số trung tần bằng nhôm 1,6 inch và một loa tweeter titan một inch để xử lý tất cả các tần số cao. Sự kết hợp của cả ba phần tạo nên âm thanh sắc nét, đầy đủ, lý tưởng cho các phòng nhỏ hơn.

Các trình điều khiển loa tweeter và midrange được xây dựng trên một khớp xoay có thể điều chỉnh cho phép bạn “chỉ” âm thanh tần số cao về đúng hướng hoặc vị trí nghe. Với mỗi loa đóng gói công suất từ ​​50-150 watt, có một chút nghi ngờ rằng họ đóng gói một cú đấm sẽ làm hài lòng mọi phiên binging Netflix.

 

Loa âm tường siêu trầm xuất sắc nhất: Bose Virtually Invisible 891

Loa Bose Virtually Invisible 891

Loa Bose Virtually Invisible 891

Nếu giá cao không phải vấn đề bạn quan tâm thì loa treo tường Bose Virtently Invisible 891 sẽ làm cho bạn thực sự hài lòng. Với một loa siêu trầm bảy inch và hai loa tweeter một inch được bố trí, Bose mang đến một dải hiệu suất đầy đủ mà các loa âm tường khác chưa từng có. Việc bổ sung các cải tiến âm thanh độc đáo như Âm thanh nổi ở mọi nơi độc quyền của Bose cho phép âm thanh nổi được đẩy lên cao hơn so với các loa treo tường khác. Kết quả là một âm thanh có thể lấp đầy từng nơi trong một căn phòng cỡ trung bình. Ngoài âm thanh, thiết kế cũng ấn tượng không kém bằng cách hòa trộn vào các bức tường.

 

Loa âm tường có âm thanh tốt nhất: Polk Audio 265-RT

Loa Polk Audio 265-RT

Loa Polk Audio 265-RT

Được hỗ trợ bởi một loa tweeter vòm 1,75 inch và hai trình điều khiển polymer 6,5 inch, Polk Audio 265-RT có tần số đáp ứng trong khoảng 35Hz đến 25kHz. Quá trình cài đặt diễn ra đơn giản ngay cả đối với những người cài đặt nghiệp dư muốn thực hiện mà không cần sự trợ giúp của chuyên gia. Sau khi được cài đặt, 265-RT sẽ tạo ra âm thanh tầm trung tự nhiên giống như âm nhạc đến tai bạn. 265-RT mang lại nhiều giá trị hơn nhiều so với chi phí của nó với một loa là quá đủ để lấp đầy một căn phòng vừa và nhỏ với âm thanh mạnh mẽ.

 

Loa âm tường có giá tốt nhất: Pyle PDIC60

Loa Pyle PDIC60

Loa Pyle PDIC60

Với âm thanh tuyệt vời vượt xa mức giá của nó, loa tròn âm tường Pyle PDIC60 mang lại âm thanh đáng kinh ngạc cho bạn. Được hỗ trợ bởi một trình điều khiển 6,5 inch và một loa tweeter một inch, loa tweeter vòm titan có thể được đặt nghiêng hoặc xoay để chỉ theo bất kỳ hướng nào để hướng âm thanh đến chính xác nơi bạn muốn.

Điều này cho phép người nghe có được hiệu ứng đầy đủ của cả tần số trung và cao, nó đủ để nói là khá tốt. Công suất cực đại 250 watt cung cấp âm lượng rất lớn và cuối cùng làm mờ ranh giới giữa giá và âm thanh cao cấp. Việc lắp đặt được xử lý dễ dàng với một tấm khoét tường có kích thước phù hợp với kích thước cụ thể cho từng loa PDIC riêng lẻ. Gắn phẳng trên cả trần nhà và tường, mô hình Pyle vẫn cực kỳ linh hoạt cho dù bạn đang xem phim, nghe nhạc…

Có thể bạn quan tâm: Các loa JBL tốt nhất

 

Loa âm tường có các cài đặt tốt nhất: Polk Audio 265-LS

Loa Polk Audio 265-LS

Loa Polk Audio 265-LS

Loa Polk Audio 265-LS là một trong những sự kết hợp tốt nhất giữa dễ dàng lắp đặt và hiệu suất âm thanh trên thị trường hiện nay. Cung cấp âm thanh động toàn dải, việc lắp đặt đơn giản của Polk giúp hộp loa gần như chui hẳn vào tường dễ dàng phù hợp với trang trí của bạn. Được hỗ trợ bởi trình điều khiển âm trầm 6,5 inch và loa trầm 6,5 inch, âm trầm sẽ không khiến bạn văng ra khỏi ghế hoặc ra khỏi ghế sofa của bạn, nhưng bạn vẫn sẽ tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời và nếu bạn ghép nối nó với một loa siêu trầm lớn hơn , nó sẽ trở thành một thứ gì đó thực sự kỳ diệu. Chỉ cần khoét lỗ trên tường cho loa qua và vặn chặt các vít và không cần làm thêm.

 

Loa âm tường có thiết kế tốt nhất: Polk Audio 255C-RT

Loa Polk Audio 255C-RT

Loa Polk Audio 255C-RT

Nếu bạn coi trọng thiết kế hơn tất cả những thứ khác khi nói đến loa âm tường, thì không có lựa chọn nào tốt hơn Polk Audio 255C-RT. Thiết kế gần như hoàn hỏa khi bạn lắp chúng vào tường và với các tấm lưới có thể sơn được, bạn có thể dễ dàng kết hợp loa với căn phòng. Tất cả các thành phần bên trong đều cách xa các cạnh của loa, vì vậy chúng có thể nằm gọn giữa các đinh treo âm tường dễ dàng hơn bao giờ hết.

Polk Audio 255C-RT Có khả năng được sử dụng với cả hệ thống âm thanh nổi 5.1 hoặc 7.1, trình điều khiển loa trầm-trung kép 5,25 inch kết hợp với loa tweeter một inch tạo ra âm trầm mạnh mẽ hơn mong đợi. Tuy không lớn bằng loa siêu trầm chuyên dụng, 255C-RT dễ dàng ghép nối thiết kế tuyệt vời với âm thanh tuyệt vời trong khi nhô ra chỉ 7mm so với tường. Tất cả các cổng âm trầm và loa trầm góc cạnh đều giúp giảm tần số, trong khi âm cao và âm trung tạo ra âm thanh sống động tạo nên độ chi tiết tuyệt vời cho dù là nghe nhạc hay xem phim.

 

Loa âm tường có độ kín tốt nhất: Yamaha NSIC800WH

Loa Yamaha NSIC800WH

Loa Yamaha NSIC800WH

Với nắp lưng kín chống bụi và ẩm, Yamaha NSIC800WH được chế tạo để có tuổi thọ bền nhất. Loa hai kênh cung cấp một loa trầm hình nón bằng mica polypropylene tám inch và một loa tweeter vòm mềm cuộn dây chất lỏng một inch xoay theo hướng thích hợp, do đó âm thanh được hướng tốt nhất về phía người nghe. Thiết kế của Yamaha thực sự đáng chú ý vì vách ngăn âm thanh hoàn thiện bằng hạt giúp âm thanh phân tán tự nhiên khắp phòng. Sau khi được đặt vào tường sau một quá trình lắp đặt rất dễ dàng, lưới tản nhiệt viền gần như không thể nhìn thấy bằng mắt và gần như nằm thẳng vào tường. Có công suất 140 watt của loa Yamaha có tần số dải từ trung đến thấp tuyệt vời và âm cao đều mạnh mẽ.

 

Loa âm tường cài đặt dễ dàng nhất: Definitive Technology DT Series 8R

Loa Definitive Technology DT Series 8R

Loa Definitive Technology DT Series 8R

Loa âm trần Definitive Technology DT Series 8R là loa âm trần tròn dễ lắp đặt. Nó bao gồm các nón driver olyproylene tổng hợp 8 inch, một vòm loa tweeter nhôm cải thiện khả năng phân tán âm thanh trong phòng. Nó được tối ưu hóa cho âm thanh chất lượng cao và lưới và viền của nó có thể được sơn để phù hợp với trang trí trong phòng của bạn.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


DMCA.com Protection Status